GIỚI THIỆU

Noithatmoi.com.vn là Cty “Không chỉ mang đến những sản phẩm nội thất đẹp về hình thức, đảm bảo về chất lượng, hiện đại và tiện ích phù hợp với không gian sống. Nội thất Mới mong muốn góp phần cùng bạn “xây dựng tổ ấm” thành một nơi để yêu thương, một nơi để trở về sau những gánh nặng kia, một nơi mà ở đó, tất cả những ước mơ to lớn nhất cũng chỉ vừa bằng hai tiếng “gia đình” thân thương. Bởi  gia đình chính là điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi người.”

Về Nội Thất Mới.
Nội Thất Mới thành lập vào năm 2020, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công nội hình ảnh Mỹ thuật cho các gia đình, căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn… Với hơn năm năm kinh nghiệm thực tế và thành lập Cty 1 năm hình thành và phát triển, Nội Thất Mới ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường Mỹ Thuật và Nghệ thuật tại Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm được vẽ lên từ máy móc, ứng dụng máy in trực tiếp lên tường để ứng dụng cho những tác phẩm có độ chính xác cao, uy tín, chất lượng tại khu vực Phía Nam.
Nắm bắt xu hướng của nền công nghiệp 4.0. Nội Thất Mới kết hợp các thiết kế hài hòa với công nghệ tự động hóa (Smarthome), nhằm tối ưu hóa không gian, giúp khách hàng trải nghiệm“Hình ảnh đẹp”và tận hưởng cảm giác hòa vào không gian yên tỉnh, hiện đại, đậm chất công nghệ.
Tầm nhìn
Ngay từ ngày đầu thành lập, những người sáng lập đã xác định mục tiêu và định hướng rõ ràng để Nội Thất Mới trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh nghệ thuật, đặc biệt là dòng máy I8 Flus được nhập khẩu nước ngoài để ứng dụng vào ngành Mỹ thuật. Phấn đấu đến năm 2025, Nội Thất Mới trở thành một trong những Cty sử dụng cộng nghệ máy móc 4.0 vào thay thế con người.
Nhiệm Vụ
Niềm tự hào và sứ mệnh của Nội Thất Mới chính là được đồng hành cùng khách hàng xây dựng ngôi nhà thành nơi ấm cúng trong gia đình, với một không gian sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất, để bạn có thể ngắm nhìn hạnh phúc và sự thành công của mình dựa trên không gian đẹp.
Triết lý kinh doanh
Tiêu chí “Nội Thất Mới” được xem là chiến lược, là phương châm hoạt động được Nội Thất Mới đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, sáng tạo hết sức mình để cho ra đời các sản phẩm tranh đẹp về hình thức, đảm bảo về chất lượng, hiện đại, tiện ích và đặc biệt là trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo.
Tại sao nên chọn Nội Thất Mới?
Trong suốt chặng đường sáng tạo không ngừng nghỉ, những công trình thiết kế, thi công do Nội Thất Mới thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và giá thành. Chúng tôi tự hào đem lại không gian sống và làm việc không những sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.
Để làm được điều đó Nội Thất Mới sở hữu 5 thế mạnh:
–  Sử dụng chất liệu tốt nhất trên thị trường.
–  Đội ngũ Họa Sỹ trình độ cao.
–  Sử dụng công nghệ 4.0 trong nghành Mỹ thuật đầu tiên vào thi công.
–  Thi công nhanh và chất lượng.
–  Làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.
Giá sản phẩm hợp lý.
Không chỉ mang đến cho bạn những nhà hàng đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế nhà hàng. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất nhà hàng cực ấn tượng

Hoàn thành tiến độ nhanh vượt trội.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

– Tiềm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nhà hàng.

– Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

– Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nhà hàng

–  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  chủ nhà hàng phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

–  Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế

[/col] [/row]